Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hà Nội

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt LG tại nhà, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội. Máy giặt bị hỏng, máy giặt bị hỏng chức năng vắt, máy giặt bị kêu quá to…sẽ không còn là nỗi lo của bạn vì đã có dịch vụ bảo hành máy giặt tại nhà của trung tâm chúng tôi.

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

Dịch Vụ Bảo hành là dịch vụ nhằm chăm sóc khách hàng cũng như làm giảm thiểu và khắc phục các sự cố trên máy giặt. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội tốt nhất bởi sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Tiện lợi với dịch vụ bảo hành máy giặt LG tại nhà Hà Nội

Bảo hành máy giặt tận nơi

Nhằm tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hành máy giặt LG thuận tiện nhất chúng tôi đã cung cấp gói bảo hành máy giặt tại nhà tận nơi để hỗ trợ khách hàng. Việc bảo hành này sẽ được tiến hành nhanh chóng. Tất cả những sự cố sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi khắc phục và sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành máy giặt lg tại Hà Nội

Bảo hành máy giặt nhanh chóng và kịp thời

Khi gặp sự cố, khách hàng chỉ cần gọi tới Hotline của chúng tôi theo số 0904.55.33.22. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự khắc phục các sự cố đó tại nhà. Trong trường hợp khách hàng không thể giải quyết, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được cử đến hỗ trợ tận nơi trong vòng 24h kể từ khi khách hàng thông báo sự cố.

Quy trình bảo hành máy giặt LG chuyên nghiệp

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành máy giặt LG tại nhà Hà Nội, chúng tôi đều giữ trong mình một tâm thế của người phục vụ. Hiểu được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đưa ra dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp giúp khách hàng phát hiện sớm lỗi cũng như hạn chế lỗi hỏng xảy ra trên chiếc máy giặt nhà mình. Quy trình bảo hành máy giặt LG của chúng tôi như sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ bảo hành máy giặt LG từ phía khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra tình trạng máy giặt nhà quý khách. Nếu máy giặt nhà quý khách còn thời hạn bảo hành và sự cố trên máy giặt nhà quý khách nằm trong danh mục phạm vi bảo hành của hãng LG thì trung tâm bảo hành của chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành miễn phí cho tivi nhà quý khách.
  • Trường hợp máy giặt nhà quý khách hết thời hạn bảo hành hoặc sự cố trên máy giặt nhà quý khách nằm ngoài phạm vi bảo hành của hãng LG thì dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất.

Xem Thêm : Sửa Chữa Bếp Từ Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!