Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa máy hút ẩm xiaomi Tại Nhà Hà Nội.Với giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành miễn phí dài hạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy hút ẩm tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa có mặt tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc như: Hải Dương. Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên…..Trung tâm sửa chữa máy hút ẩm của chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn – hỗ trợ khách hàng 24/7

Các sự cố thường gặp và cách sửa chữa máy hút ẩm Xiaomi

Trong quá trình sử dụng máy hút ẩm khó tránh khỏi những hư hỏng. Nếu gặp phải một trong số những lỗi nhỏ dưới đây, gia chủ hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy hút ẩm xiaomi để tiết kiệm chi phí với các cách khác nhau:

Máy hút ẩm không hoạt động

Máy hút ẩm không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

– Lỗi nguồn điện cấp: Bạn cần kiểm tra lại xem dây nguồn của máy đã cắm vào ổ chứa hoặc kiểm tra nguồn điện gia đình có bị yếu hay mất điện không.

– Cầu chì bị cháy nổ: Bạn tháo mạch ra kiểm tra, thay mới khi cầu chì bị cháy.

– Độ ẩm trong phòng thấp hơn độ ẩm cài đặt: Bạn kiểm tra mức độ ẩm hiển thị trên màn hình máy có cao quá không để điều chỉnh lại cho phù hợp.

– Chưa lắp khay đựng nước vào máy: Việc bạn cần làm duy nhất là lắp khay vào đúng vị trí, đèn báo nước đầy sáng lên là được.

– Hỏng công tắc khay nước (báo mức nước đầy): Khi máy hút ẩm không hoạt động, bạn có thể kiểm tra bằng cách đấu tắt công tác. Nếu hỏng thì cần phải thay mới hoặc sửa lại máy.

Hoạt động của máy hút ẩm hoạt động kém hiệu quả

– Lưới lọc bụi quá bẩn: Bạn tháo lưới lọc ra để kiểm tra. Khi thấy lưới có màu đen, bám nhiều bụi bẩn thì dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch sau đó lau khô lại và lắp máy trở lại như ban đầu.

– Miệng hút/thổi gió của máy bị bịt kín: Lỗi này thường do vật chắn trước máy. Để khắc phục, bạn cần tránh để thiết bị, đồ đạc gần máy, đồng thời đặt máy hút ẩm cách tường từ 20-50 cm.

– Không đóng kín phòng, bật quạt: Khi bật máy hút ẩm, bạn đóng chặt cửa, tắt quạt.

Sửa Chữa máy hút ẩm xiaomi kêu to khi vận hành

Khi máy hút ẩm vận hành có tiếng kêu, bạn có thể kiểm tra xem có phải do vị trí đặt máy bị nghiêng hay tắc màng lọc khí hay không. Ngoài ra còn có thể do một số nguyên nhân khác như đặt vật cứng lên bề mặt, thiết bị chắn trước miệng thổi, hút không khí của máy,….

Với lỗi này, bạn có thể sửa máy hút ẩm tại Hà Nội bằng cách đặt máy ở vị bằng phẳng, cách tường hay thiết bị xung quanh tối thiểu 50cm.

Ngoài ra nên vệ sinh màng lọc khí từ 1 – 2 lần/tháng để hạn chế bụi bẩn tắc nghẽn khiến cho máy phát ra tiếng kêu bất thường.

 Sửa chữa máy hút ẩm xiaomi không ra nước

Lỗi này thường gặp khá nhiều và nặng ở các dòng máy hút ẩm nội địa. Nguyên nhân do:

– Máy bị mất gas do rò rỉ, gas bị hỏng khiến thiết bị này không hút được khí ẩm dẫn tới khay chứa không có nước. Nếu xác định hư hỏng do nguyên nhân này thì gia chủ có thể kiểm tra bằng cách bật máy lên, nếu quạt vẫn chạy nhưng không thấy có hơi gió thổi thì đúng là lỗi này.

– Hỏng block: Phần lớn do máy lâu không được bảo dưỡng, bảo trì hay vệ sinh định kỳ. Để chắc chắn lỗi hỏng block, bạn cần kiểm tra bằng cách cho máy chạy clock nếu không hoạt động hoặc có phát ra tiếng kêu ì ì thì chắc chắn block đã bị hỏng.

Ngoài ra máy hút ẩm có thể gặp nhiều hư hỏng nặng khác mà bạn khó có thể nhận ra nếu không có kinh nghiệm hay kỹ năng chuyên môn. Vì thế để khắc phục hiệu quả nhất, bạn nên liên hệ tới cơ sở sửa chữa máy hút ẩm tại Hà Nội uy tín để được hỗ trợ. Việc cố sửa chữa khi không nắm rõ lỗi sai chỉ khiến thiết bị hư hỏng nặng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!