Sửa chữa tủ lạnh LG tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại nhà khách hàng của trung tâm chúng tôi là dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thay thế linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành dài hạn nhất hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại nhà

Để làm hài lòng quý khách hàng trung tâm sửa chữa tủ lạnh LG đã thành lập ra nhiều cơ sở ở trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung để làm hài lòng quý khách hàng một cách tuyệt đối nhất. Hỗ trợ khách hàng về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại nhà Hà Nội

Tại sao nên chọn trung tâm của chúng tôi?

Có đội đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất

Luôn ứng dụng cao trong việc bảo hành – sửa chữa tủ lạnh LG tại Hà Nội để khắc phục sự cố một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Hotline chăm sóc khách hàng 24/7 tư vấn về dịch vụ bảo hành, hỗ trợ khách hàng xử lý qua điện thoại với trường hợp lỗi nhẹ quý khách có thể tự khắc phục tại nhà.

Cam kết thay thế linh kiện chính hãng Hitachi 100% với bảo hành dài hạn nhất hiện nay(6 tháng)

Cam kết trách nghiệm với phần việc mình làm, khi bàn giao lại cho khách hàng sẽ có phiếu bảo hành của trung tâm sửa chữa tủ lạnh LG của chúng tôi

Tổng hợp tất cả các mã lỗi của tủ lạnh LG

Mã lỗi 0 FF

Đôi khi một số tủ lạnh LG sẽ hiển thị một mã lỗi là “0 FF”, đây không phải là mã lỗi theo nghĩa thông thường. Thông báo này đơn giản chỉ ra rằng đơn vị đang ở chế độ demo. Trên tủ lạnh màn hình hiển thị phía trước, vấn đề thường có thể được giải quyết bằng cách đẩy các nút “tủ lạnh” và “băng cộng” đồng thời trong 5 đến 10 giây khi cửa tủ lạnh mở. Tủ lạnh gắn trên cùng có cùng chức năng nhưng chỉ cần bật công tắc ánh sáng và chỉ trong khoảng 5 giây.

Mã lỗi Er IF

Tất cả các mã cho biết trục trặc hoặc các vấn đề tương tự sẽ được hiển thị với một “Er” trên màn hình hiển thị kỹ thuật số. Mã lỗi “Er IF” của tủ lạnh LG là thông báo “Thợ làm móng tay bị lỗi”. Như tên cho thấy, mã lỗi này cho biết sự cố với quạt kiểm soát sản xuất băng của đơn vị. Nếu vấn đề này xảy ra vì sự tích tụ băng, rút ​​dây điện từ 3 đến 4 giờ đồng hồ và cho phép nó làm tan đá có thể khắc phục được vấn đề.

Mã lỗi Er FF

Mã này không phải là nhầm lẫn với thông báo lỗi 0 FF hoặc demo. Mã lỗi “Er FF” cho biết sự cố với quạt làm mát của bộ phận. Quạt tủ đông kiểm soát nhiệt độ trong tủ đông. Nguồn của lỗi này rất có thể là sự tích tụ băng. Giống như lỗi ER IF, cho phép thiết bị tan băng phải giải quyết vấn đề.

Mã lỗi Er FS

“Er FS”, hoặc lỗi cảm biến Tủ lạnh, rất có thể do một đoạn ngắn hoặc cắt một nơi nào đó trong mạch của đơn vị. Đôi khi rút phích cắm cho một vài phút sẽ thiết lập lại hệ thống và loại bỏ mã lỗi.

Mã lỗi Er rS

Lỗi cảm biến Tủ lạnh, hoặc “Er rS,” là một mã lỗi khác có thể xảy ra do việc cắt hoặc ngắn ở đâu đó. Một giải pháp tạm thời có thể là rút phích cắm điện cho đơn vị trong vài phút khi hệ thống được đặt lại.

Mã lỗi Er ds

Tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi “Er ds” nếu phát hiện có vấn đề với bộ cảm biến tan băng. Một lần nữa, thông báo lỗi này có thể biểu thị một đoạn cắt hoặc ngắn ở đâu đó trong hệ thống. Cố gắng thiết lập lại hệ thống bằng cách rút phích cắm của máy có thể khắc phục được vấn đề.

Mã lỗi Er dH

Thông báo lỗi “Er dH”, còn được gọi là thông báo lỗi của lò sưởi làm mát, được hiển thị khi thiết bị không thể đạt đến 46º F trong vòng 2 giờ kể từ khi bắt đầu chu trình làm tan. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy lò sưởi tan băng hoặc cầu chì nhiệt độ đã được kéo ra khỏi khe của nó.

Mã lỗi Er CF

Đơn vị sẽ nhận tín hiệu từ động cơ quạt BLDC trong khoang tủ đông trong quá trình hoạt động bình thường. Nếu quá 65 giây trôi qua mà không có tín hiệu từ động cơ quạt, thông báo lỗi “Er CF” sẽ được hiển thị. Lỗi Động cơ Làm mát (Cooling Motor Error) thường là dấu hiệu của một động cơ quạt bị lỗi hoặc các dây dẫn lỏng lẻo.

Mã lỗi Er CO

Tủ lạnh LG có thể hiển thị thông báo lỗi truyền thông “Er CO” trong trường hợp xảy ra sự cố ngắn hoặc khác liên quan đến giao tiếp giữa bảng mạch chính và màn hình.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng tủ lạnh LG:

  • Tủ lạnh bị lỗi cảm biến giàn lạnh.
  • Tủ lạnh lỗi kết nối giữa giàn nóng và giàn lạnh
  • Máy nén tủ lạnh quá tải
  • Tủ lạnh lỗi cảm biến gió giàn nóng.
  • Tủ lạnh bị lỗi IC cắm trên mạch giàn nóng.
  • Tủ lạnh LG không đông đáTủ lạnh LG hết ga
  • Tủ lạnh LG không xả đá
  • Tủ lạnh LG làm lạnh kém do hỏng Block

Bên trên là các lỗi thường gặp ở tủ lạnh LG, nếu bạn thấy chiếc tủ lạnh của mình bị trục trặc chỗ nào thì hãy tự tay kiểm tra trước khi cần đến sự giúp đỡ của nhân viên sửa chữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!